Két sắt trong két bảo mật và an toàn

két sắt 2 cửa khóa cơ gudbank 1700

Với nhiều cầu sử dụng khác nhau của khách hàng nên những nhà thiết kế két sắt cũng cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó két sắt trong két là sản phẩm được đánh giá có độ bảo mật và an toàn cho tài sản gấp đôi những chiếc két khác.

Đặc điểm của két sắt trong két

Két sắt trong két là sự kết hợp giữa 2 chiếc két có cấu tạo và chức năng giống nhau nhưng kích thước lại khác nhau đáng kể.

– Chiếc két bên ngoài có kích thước lớn nên có thể đặt chiếc két nhỏ còn lại vào bên trong dễ dàng không gây cản trở cho việc đóng mở két.

Chức năng hiện đại

– Sản phẩm này có thể bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề từ trộm cắp hay thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ,… nhờ sở hữu những chức năng hiện đại.

– Để khách hàng kịp thời phát hiện và ngăn chặn việc trộm đột nhập đánh cắp tài sản, két sắt trong két có hệ thống báo động bằng âm thanh khi két bị: di chuyển, nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị lực tác động,…

– Chức chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản bên trong an toàn nếu không may xảy ra cháy nổ.

két sắt điện tử gudbank 1700 két trong
            Két sắt trong két an toàn gấp đôi

Nhân đôi bảo mật và an toàn

– Được đánh có độ bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tài sản bên trong, két sắt trong két đang thu hút được nhiều khách hàng gia đình và văn phòng sử dụng.

– Thông thường chỉ một chiếc két chất lượng, sở hữu đầy đủ chức năng đã mang đến hiệu quả sử dụng cho khách hàng khi có thể bảo vệ tài sản bên trong.

– Nên khi kết hợp 2 chiếc két cùng một lúc thì độ an toàn và bảo mật cao hơn nữa, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin mà không cần lo lắng tài sản bị nguy hiểm.

– Cả hai chiếc két đều có những chức năng hiện đại khách hàng có thể sử dụng như một chiếc két khi đặt két nhỏ vào bên trong két lớn hoặc có thể sử dụng như hai chiếc két riêng biệt.

Kết hợp khóa

– Khi sử dụng két trong két khách hàng có thể chọn cùng một loại khóa cho cả 2 chiếc két hoặc mỗi chiếc két 1 loại khóa để sử dụng. Két lớn bên ngoài có thể là khóa cơ hoặc khóa điện tử, còn đa phần chiếc két nhỏ bên trong được thiết kế khóa cơ.

– Sản phẩm này rất phù hợp với những khách hàng có nhiều loại tài sản và số lượng lớn khi có thể phân loại tài sản cất giữ dễ dàng và nhanh chóng.