Két sắt mini có mấy loại?

két sắt khách sạn goodwill ha-250

Két sắt mini là dòng két sắt được thiết kế có chức năng nhỏ gọn, mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, tiết kiệm diện tích và đảm bảo an toàn cho tài sản.

Chức năng của két sắt mini

Két sắt mini được thiết kế có khối lượng và kích thước nhỏ hơn những chiếc két thông thường tuy nhiên sản phẩm này vẫn đảm bảo việc bảo vệ tài sản nhờ nhiều chức năng hiện đại.

– Có thể bảo vệ những vật bên trong két không bị trộm cướp nhờ chức năng báo động chống trộm khi nghi ngờ có sự xâm nhập trái phép: nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị di chuyển, bị lực tác động,…

Két sắt mini còn có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

Két sắt mini có mấy loại

Két sắt mini dù có thiết kế nhỏ gọn những cũng được chia nhiều kích thước để phù hợp với từng không gian của khách hàng.

– Sản phẩm cũng có được chia thành hai loại theo chức năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của từng nhóm khách hàng và cách sử dụng.

Két sắt mini có loại có khẳ năng chống cháy và loại không có khả năng chống cháy.

két sắt điện tử gudbank 300
Két sắt mini có khả năng chống cháy

Có chống cháy

– Sản phẩm có chức năng chống cháy có khối lượng lớn hơn những chiếc két mini không có chống cháy.

– Do chống cháy nên sản phẩm này được đúc đặt và nhiều lớp nặng khoảng 45kg, kích thước không quá lớn dễ chọn dùng cho gia đình hoặc một cửa hàng có khối lượng tái sản tương đối ít.

– Sản phẩm này có khóa cơkhóa điện tử để khách hàng lựa chọn theo cách sử dụng để quá trình thao tác thuận tiện và nhanh chóng.

Không chống cháy

– Không tích hợp khả năng chống cháy nên chiếc két này có khối lượng từ 7kg, lớp ngoài mỏng, tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

– Chiếc két không chống cháy rất dễ thay đổi vị trí đặt két hoặc có thể bắt dính vào tường, đặt kín đáo trong tủ. Sản phẩm này thường được khách sạn ưa dùng và được thiết kế khóa điện tử.

Chọn sản phẩm chất lượng

– Chiếc két có khả năng bảo vệ tài sản cho khách hàng và tiết kiệm đươc chi phí trong quá trình sử dụng phải là một sản phẩm chất lượng.

– Khi mua két sắt khách hàng sẽ tốn nhiều thời gian ở việc kiểm tra chất lượng két, nhưng việc mua két sẽ nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo hơn khi đến một cửa hàng uy tín.

– Để tránh mất nhiều thời gian và mua nhầm hàng giả khách hàng có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline 0938 35 31 46 để được hỗ trợ.