Két sắt chống cháy khắc tinh của lửa

két sắt chống cháy bạn nên mua

Hiện nay, những chiếc két sắt được cung cấp trên thị trường có nhiều chức năng hiện đại: báo động, chống trộm, chống cháy,… những chức năng này đều đóng vai trò rất quan trọng để két sắt có thể bảo vệ tài sản an toàn. Chức năng chống cháy luôn được khách hàng tìm kiếm khi mua két.

Vai trò của két sắt chống cháy

– “Két sắt chống cháy khắc tinh của lửa” , sở dĩ có câu nói này là do két sắt không chỉ còn đóng vai trò cất giữ, bảo vệ tài sản cho khách hàng khỏi những tên trộm mà hiện nay vai trò của két sắt được khách hàng đòi hỏi cao hơn để có thể tránh khỏi những vụ hỏa hoạn, thiên tai.

– Thế nên, các nhà thiết kế tạo ra chiếc két có khả năng chống cháy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng khả năng bảo vệ tài sản bên trong két. Chiếc két chống cháy được khách hàng ưa dùng do có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm két chống cháy

– Két sắt chống cháy được biết đến như một vị cứu tinh của tài sản bên trong nó khi không may có những vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.

– Két sắt được thiết kế bằng những vậy liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C và duy trì trong lửa từ 1 đến 3 giờ đồng hồ.

– Với khả năng chịu nhiệt này bạn có thể yên tâm hơn khi sức chịu đựng của két lâu bền bảo vệ đươc tài sản bên trong của bạn hoặc hạn chế được những sự tổn thất về tài sản.

két sắt chống cháy bạn nên mua

Khả năng chịu nhiệt tốt

Khả năng chịu lực

– Để góp phần tạo nên sự an toàn cho tài sản của bạn thì không thể bỏ qua khả năng chịu lực của két.

– Khả năng này kết hợp với hệ thống báo động sẽ có thể bảo vệ được tài sản khi két có trộm đột nhập và cố tìm cách dùng lực đập phá két.

– Còn khi kết hợp cùng khả năng chống cháy thì két sắt như chiếc áo giáp bảo vệ tài sản không bị hư hỏng trước những vật có khối lượng lớn rơi trúng két.

Đa dạng loại khóa và kích cỡ

– Sự đa dạng về loại khóa và kích cỡ cũng giúp thị trường két sắt đa dạng hơn và người dùng cũng dễ dàng chọn được chiếc két phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Với hệ thống khóa đa dạng, hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay,… bạn có thể chọn loại khóa mà mình thao tác nhanh và tiện lợi cho việc cất lấy tài sản.

– Bạn không cần quá lo vì kích thước của két chiếm quá nhiều diện tích của bạn vì két sắt hiện nay được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau.

– Không gian của bạn rộng hay hẹp, tài sản của bạn nhiều hay ít thì bạn cũng có thể chọn chiếc két phù hợp và không sợ mất đi vẻ thẩm mỹ nơi đặt két.

Két sắt uy tín bảo mật và an toàn

Mua sản phẩm chất lượng để tài sản an toàn

– Không khó để bạn có thể tìm được một nơi bán két sắt dù đi trên đường hay lướt web. Nhưng để phân biệt nơi bán hàng uy tín và không uy tín thì là một việc không đơn giản chút nào.

– Két sắt chống cháy sẽ chịu được nhiệt, chịu được lực,… để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản khi bạn mua đúng một sản phẩm chất lượng.

– Rất nhiều trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng hậu quả không những mất tiền mà còn mất cả tài sản cất bên trong. Vì thế, bạn nên tìm một nhà cung cấp uy tín hoặc có thể liên hệ với chúng tôi.