Ưu điểm của két sắt điện tử

khả năng cần có của két sắt tiệm vàng

Két sắt điện tử không còn là cái tên xa lạ với những ai biết đến két sắt, bằng những ưu điểm của mình két sắt điện tử đang chiếm được sự tin dùng tuyệt đối của khách.

Lý do két điện tử được dùng nhiều

– Không còn khó khăn để bắt gặp một chiếc két sắt tại một gia đình, văn phòng, tiệm vàng, ngân hàng,…và trong số những chiếc két đó có một loại được thấy nhiều đó là két điện tử. Loại này được cung cấp và sử dụng rộng rãi do sở hữu nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng.

Mở khóa nhanh, dễ sử dụng

– Được thiết kế sử dụng bằng pin, có bàn phím ngay cửa két. Chỉ với vài thao tác bạn có thể mở khóa két nhanh chóng. Loại két ngày được đánh giá cao ở tính tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả khách hàng lớn tuổi.

– Cài đặt hay thay đổi mật khẩu cho khóa điện tử cũng dễ dàng hơn. Két điện tử có thể cài từ 4 đến 8 số làm mật khẩu. Vì dễ sử dụng nên khách hàng có thể thường xuyên thay đổi mật khẩu để tăng độ bảo mật và an toàn cho tài sản.

– Trong khi sử dụng két sắt việc khách hàng quên mật khẩu là điều thường hay xảy ra. Nếu không may xảy ra vấn đề này khách hàng cũng giải quyết dễ dàng hơn bằng chìa khóa phụ được trang bị sẵn.

két sắt điện tử goodwill 77

Mở khóa bằng bàn phím điện tử tiện lợi

Tích hợp nhiều chức năng

– Song song với việc dễ sử dụng, két điện tử mang đến sự an tâm cho khách hàng khi được kích hoạt rất nhiều chức năng hiện đại như có thể chịu được nhiệt độ cao trong vài giờ đồng hồ.

– Có khả năng phát âm thanh báo động khi bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu quá lần, bị va chạm, cậy phá. Những chức năng này mang đến sự an toàn cho tài sản khi có thể chống cháy và chống trộm.

Đa dạng kích cỡ

– Để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sử dụng, két sắt được thiết kế đa dạng kích cỡ để hợp với mọi không gian. Diện tích tại gia đình hay văn phòng của bạn sẽ không còn là vấn đề đáng lo lắng nữa.

Bạn đã biết cách chọn chiếc chất lượng

– Dù chiếc két bạn mua có giá thành cao, có đầy đủ cả những chức năng,… nhưng chất lượng sản phẩm không được bảo đảm thì cũng chẳng khác cái tủ thông thường.

– Để biết chắc chắn chiếc két của bạn có thể mang lại sự an toàn cho tài sản, việc bạn cần làm là tìm đến một nhà cung cấp uy tín, một thương hiệu sản phẩm chất lượng.

– Nếu có quá nhiều cửa hàng trên thị trường, bạn không biết nên chọn cửa hàng nào và phân biệt sản phẩm thật giả ra sao thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 353 146. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.