Những mẫu két sắt gia đình được ưa chuộng

két sắt gia đình được ưa chuộng

Két sắt trở thành một vật không thể thiếu đối với những ai có tài sản cần cất giữ và lượng khách hàng sử dụng sản phẩm này nhiều nhất phải kể đến hộ gia đình.

Vai trò của két sắt gia đình

Két sắt gia đình có một vai trò quan trọng khi có khả năng bảo vệ được tài sản, giấy tờ,…của khách hàng cất giữ bên trong an toàn và bảo mật.

– Để làm tốt nhiệm vụ này, két sắt gia đình được thiết kế nhiều chức năng hiện đại như: báo động bằng âm thanh chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, cấu tạo nhiều lớp chắc chắn chịu lực va chạm, cậy phá,…

An toàn và bảo mật tiện lợi cho người sử dụng

Két sắt gia đình đa dạng mẫu mã 

Những mẫu két được ưa chuộng

– Từ việc giữ vai trò quan trọng nên két sắt gia đình rất được ưa chuộng và từ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng sản phẩm cũng được cho ra đời với nhiều loại hơn.

– Trong rất nhiều loại két thì những mẫu được ưa chuộngphù hợp với gia đình nhất sẽ được liệt kê bên dưới:

Két khóa cơ

Két sắt khóa cơ được khách hàng ưa thích sự bền bỉ, bảo mật cao chọn dùng. Sản phẩm có thiết kế khóa cổ điện và phức tạp đề phòng được trường hợp trộm dò mã số.

Két điện tử

– Là chiếc két được thiết kế có bàn phím số điện tử tại cửa két, hoạt động bằng pin. Khách hàng có nhu cầu đóng mở cửa két nhanh, dễ dàng và thường xuyên thì đây là lựa chọn thích hợp nhất.

– Loại két điện tử này cũng được khách hàng lớn tuổi ưa dùng vì có thao tác sử dụng đơn giản.

két sắt điện tử gudbank 600
Két sắt điện tử dễ sử dụng

Két thông minh

– Có hình dáng và cách sử dụng trực tiếp tại két không khác sản phẩm điện tử. Tính đến thời điểm này, đây là chiếc két vượt trội và hiện đại nhất trong các loại két khi sở hữu thêm chức năng thông minh.

– Khách hàng có thể sử dụng, giám sát, nhận thông báo về tình hình của két khi đi xa nhà thông qua chiếc điện thoại đã kết nối với két và có wifi hoặc internet.

– Những khách hàng thường có những chuyến đi xa nhà hoặc có nhiều người sử dụng cùng lúc thì chọn chiếc két này để theo dõi dễ dàng.

Két mini

– Những hộ gia đình sống ở chung cư hoặc diện tích khiêm tốn thì két sắt mini sẽ giải quyết được vấn đề này.

Két sắt mini thích hợp với không gian nhỏ, số lượng tài sản không quá nhiều,… khách hàng có thể đặt két kín đáo trong tử, bắt cố định vào tường để tiết kiệm diện tích và năng cao thẩm mỹ cho không gian.

– Với những mẫu két sắt gia đình đa dạng về kích thước, mẫu mã, đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với bạn và người thân.

– Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn sử dụng chiếc két theo yêu cầu khác.