Gia đình sử dụng loại két sắt nào?

két sắt khóa cơ gudbank 510

Hiện nay, két sắt được dùng phổ biến ở khắp mọi nơi và những hộ gia đình là nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng két sắt nhiều nhất. Nhưng không ít khách hàng lại cảm thấy khó khăn trong việc chọn chiếc két phù hợp vì có nhiều loại.

Gia đình nên chọn két như thế nào?

– Két sắt là vật dụng không thể thiếu đối với những ai có nhu cầu cất giữ tài sản, giấy tờ quan trọng. Với những hộ gia đình việc trang bị két sắt ngoài là nơi cất giữ ra thì két còn trở thành vật bảo vệ tài sản an toàn khi có trộm đột nhập hoặc những tai nạn bất ngờ như thiên tai, hỏa hoạn.

– Để biết chiếc két mà bạn chuẩn bị mua hoặc nên chọn như thế nào phù hợp với gia đình thì bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng và những yếu tố khác như: kích thước, trọng lượng, không gian bạn đặt két,…

Chức năng của két

– Bạn cần sử loại két có những chức năng, loại khóa như thế nào? Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn loại có thể giúp bạn cất giữ tài sản nhanh và bảo vệ tài sản được an toàn. Những chiếc két trên thị trường được thiết kế đa dạng chức năng như: báo động, chống trộm, chống cháy,…

– Nếu như bạn muốn sắm một chiếc két sắt cho gia đình chúng tôi khuyên bạn nên chọn chiếc két được tích hợp những khả năng này.

– Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tài sản được bao bọc bởi một chiếc két có khả năng chịu nhiệt, chịu được lực và phát tín hiệu thông báo khi bị di chuyển, tác động, nhập mật khẩu sai quá lần.

két sắt 2 cửa điện tử gudbank 1500

Khả năng chống cháy thu hút khách hàng

Kích thước, trọng lượng két

– Ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và chức năng cần có trên két, việc bạn cần quan tâm đến là vị trí bạn sẽ đặt két có không gian như thế nào. Thông thường khi sử dụng cho gia đình bạn có thể chọn loại két có trọng lượng từ 45kg đến 200kg.

– Những chiếc két nhỏ gọn bạn có thể đặt trong tủ quần áo, âm vào tường rất tiết kiệm không gian và mang đến sự kín đáo cho tài sản. Nếu bạn có số lượng tài sản cần cất giữ nhiều và vị trí đặt két rộng, bạn có thể chọn loại két lớn hơn.

Đầu tư vào chiếc két chất lượng

– Nếu đã quyết định mua một chiếc két bạn nên tìm một nơi bán hàng uy tín để tài sản luôn được an toàn. Bạn đừng nên tiếc tiền mà mua một chiếc két quá rẻ và không biết rõ về nguồn gốc sản phẩm như thế sẽ rất nguy hiểm cho tài sản của bạn.

– Để mua được sản phẩm nhanh chóng và chất lượng bạn nên tìm một nhà cung cấp uy tín, những sản phẩm có thương hiệu.