Giới thiệu

– Chúng tôi KETSAT.COM.VN, luôn mong muốn mang đến những thông tin bổ ích về két sắt để giúp bạn có thể chọn được những chiếc két sắt tốt, chính hãng và chất lượng để giúp bạn có thể bảo vệ những tài sản quý giá hoặc những giấy tờ quan trọng của gia đình hoặc văn phòng.

– Với chúng tôi, tiêu chí bán hàng nhanh chóng, bảo hành lâu dài, vận chuyển miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Đắk Lắk,… Với những phương châm mà KETSAT.COM.VN thực với nguyên tắc “4 KHÔNG”

1. Nói không với bán hàng kém chất lượng

– Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm két sắt chất lượng chính hãng được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc và linh kiện được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam. Có chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 901:2015, và khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi.

– Chúng tôi không bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc đã qua sử dụng, với đạo đức nghề nghiệp và uy tín của mình. Chúng luôn đảm bảo chất lượng khi bạn mua những sản phẩm của KETSAT.COM.VN bằng những chính sách bán hàng, bảo hành lâu dài lên đến 10 năm khi khách hàng sử dụng.

Két sắt giảm giá 25%

 

Giảm giá 25% khi mua hàng online

2. Không nâng giá với mọi hình thức

– Chúng tôi không nâng giá, thách giá với để áp dụng khuyến mãi hạ giá đối với khách hàng mua két sắt, với mức giá chúng tôi đưa ra với quý khách hàng chúng tôi đã chiết khấu tốt nhất với khách hàng mà công ty đã đưa ra đến người tiêu dùng.

– Chúng tôi đặt mình là người mua hàng nên với những ưu đãi gần như tốt nhất thị trường đối với dòng két sắt Gudbank, Goodwill, Sanzil, Safewell. Bạn sẽ yên tâm về giá và giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

3. Không làm khách hàng thất vọng

– Với những sản phẩm của chúng tôi sản xuất và mang đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, những dịch vụ bán hàngsau bán hàng để giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự hỗ trợ từ chúng tôi. Chúng tôi biết rằng sự hỗ trợ sau bán hàng là rất cần thiết cho người tiêu dùng và luôn đảm bảo linh kiện thay thế khi có trường hợp gặp lỗi xảy ra.

– Và trong những trường hợp bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ số điện thoại hotline của chúng tôi: 0938 353 146 để được hỗ trợ về kỹ thuật và sửa chữa kịp thời.

4. Không để khách hàng phải chờ đợi

– Với đội ngủ nhân viên giao nhận sản phẩm trên toàn quốc, chúng tôi luôn phục vụ bạn nhanh chóng khi bạn ở khu vực nội thành ở những cửa hàng mà chúng tôi có mặt. Thời gian giao hàng chậm nhất trong 2 ngày kể từ ngày đặt hàng. Đối với, ở những tỉnh xa thì tùy vào khoảng cách mà thời gian giao hàng cũng sẽ thay đổi.

Két sắt giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm

– Chỉ cần một cú bấm chuột hay một cuộc điện thoại thì chúng tôi sẽ giao hàng ngay đến nhà bạn. Nên bạn đừng quá lo lắng về thời gian giao hàng. Và chúng tôi luôn có nhân viên giao nhận liên hệ với bạn ngay trước khi giao hàng.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, để mang đến những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Và chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách hang để dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn.