Két sắt có những loại khóa nào?

két sắt 2 ngăn cơ điện gudbank 350

Bạn đang cần mua chiếc két sắt để sử dụng nhưng bạn không biết két sắt đang có những loại khóa nào, nên chọn loại nào cho dễ sử dụng nhưng độ an toàn vẫn được đảm bảo?

Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng những thông tin dưới đây.

Có những loại khóa nào?

– Hiện nay, két sắt được thiết kế đa dạng loại khóa : khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay,…Sự đa dạng tạo thuận tiện để khách hàng có thể chọn loại phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình, song cũng làm cho nhiều khách hàng phân vân không biết nên mua loại nào dễ sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho tài sản.

Khóa cơ

– Là loại có núm vặn, hình dáng được thiết kế cổ điển vì ra đời trước những loại két khác nhưng được đánh giá là loại có độ bền cao.

– Khi sử dụng khóa cơ bạn có thể cài mặt khẩu 1 mã hoặc 3 mã số tùy theo cách sử dụng. Bạn có thể thường xuyên thay đổi mã số để tăng sự bảo mật cho két. Đây là loại có hệ thống khóa phức tạp vì vậy sẽ rất khó khăn cho kẻ gian khi chúng đột nhập dò mã để mở két.

– Với loại này bạn nên lưu ý thao tác thật chính xác và ghi nhớ mật khẩu nếu quên mật khẩu sẽ rất tốn thời gian dò lại mã số và nếu bạn sử dụng 3 mã số thì càng khó khăn hơn.

két sắt khóa cơ gudbank 510

Két sắt khóa cơ có núm vặn mở khóa

Két sắt khóa điện tử

– Nếu bạn sử dụng két cùng với người thân của mình và họ là những người lớn tuổi thì bạn có thể dùng khóa điện tử. Giúp bạn mở khóa nhanh chống, thao tác trực tiếp trên bàn phím điện tử tại cửa. Bạn có thể cài mật khẩu tối thiểu là 4 số và tối đa là 8 số.

– Khi dùng khóa điện tử bạn nên chú ý kiểm tra pin thường xuyên và thay pin định kì để duy trì sử dụng và đóng mở cửa. Nếu hết pin thì sẽ không thể mở két được lúc này bạn phải dùng đến chìa khóa phụ để mở hoặc hộp tiếp pin để nạp pin cho két. Trường hợp quên mật khẩu cũng giải quyết dễ dàng hơn so với khóa cơ.

két sắt điện tử GD-37

Chiếc két sắt khóa điện tử

Vân tay

– Cũng như khóa điện tử, khóa vân tay giúp khách hàng mở két nhanh và dễ dàng, phù hợp với khách hàng hay quên hoặc lớn tuổi. Loại khóa này cảm ứng bằng dấu vân tay để mở khóa. Có thể cài nhiều dấu vân tay để sử dụng.

– Nếu sử dụng loại khóa này bạn nên chú ý vệ sinh bề mặt cảm ứng bằng vải khô, mỏng để cảm ứng dấu vân tay nhạy và nhanh chóng. Giữ ngón tay sạch sẽ, khô ráo khi mở khóa.

két sắt vân tay nhật bản

Khóa vân tay dễ sử dụng

Chọn loại phù hợp

– Với những loại đang có trên thị trường bạn có thể chọn một loại có thể sử dụng mở khóa nhanh. Khi chọn được loại phù hợp không những thuận lợi trong quá trình đóng mở, cất giữ tài sản nhanh mà còn năng cao độ an toàn, bảo mật cho tài sản bên trong.