Ưu điểm của két sắt khóa cơ

két sắt khóa cơ goodwill 170

Két sắt khóa cơ là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng dù có hình dáng không quá hiện đại như những chiếc két mới có mặt trên thị trường nhưng với những điểm mạnh đang sở hữu, dòng sản phẩm này luôn giữ được vị trí với người dùng két sắt.

Ưu điểm

– Dù ra đời trước những chiếc két khác nhưng khóa cơ vẫn trang bị cho mình những chức năng hiện đại. Có nhiều ưu điểm và mang đến độ an toàn cao cho tài sản người sử dụng.

Bảo mật

– Là sản phẩm có độ bảo mật cao nhờ hệ thống khóa phức tạp. Khi sử dụng khóa cơ đòi hỏi khách hàng phải có thao tác chính xác mới có thể mở khóa được.

Khóa cơ có thể cài mật khẩu 1 mã số hoặc 3 mã số để tăng tính phức tạp, an toàn,… đề phòng trường hợp kẻ gian dò mã.

Độ bền cao

– Do sử dụng hệ thống khóa núm vặn, không dùng nguồn điện, pin nên khóa cơ sẽ đảm bảo độ bền lâu hơn. Thường thì sản phẩm khóa cơ có thời gian bảo hành lâu hơn những dòng két điện tử, vân tay.

két sắt khóa cơ gudbank 1200
Két sắt khóa cơ bảo mật

Chức năng hiện đại 

Két sắt khóa cơ được tích hợp nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Để có thể tránh được những rủi ro từ cháy nổ và tình hình trộm cắp thì hai chức năng mà khách lựa chọn là chống cháy và báo động.

– Chức năng chống cháy ra đời giúp khách hàng có thể bảo vệ được tài sản trong nhiệt độ cao nên nếu có xảy ra hỏa hoạn thì tài sản cũng hạn chế được những hư hao, mất mát.

– Hệ thống báo động sẽ phát âm thanh thông báo để khách hàng tránh được những nguy cơ bị trộm đột nhập dò mã số, bị cậy phá hay bị di chuyển.

Kích thước đa dạng

– Ngày nay, két sắt khóa cơ được thiết kế nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn được chiếc két phù hợp với vị trí, không gian phòng.

– Với nhiều kích thước khác nhau khách hàng cũng có thể lựa chọn tương ứng theo số lượng tài sản cần cất giữ.

– Việc két sắt khóa cơ có nhiều kích cỡ không những giúp khách hàng chọn được chiếc két theo nhu cầu mà còn tạo được tính thẩm mỹ cho không gian khi không ngốn quá nhiều diện tích hoặc khó khăn trong việc chọn két.

Sản phẩm chất lượng sử dụng lâu dài

Khóa cơ tuy được đánh giá có độ bền cao hơn những loại két khác nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng.

– Là sản phẩm có lượng tiêu thụ cao nên việc két sắt bị làm giả là điều không thể nào tránh khỏi. Khi muốn mua được chiếc két chất lượng có khả năng bảo vệ tài sản an toàn bạn nên liên hệ một nhà cung cấp uy tín.