Trộm phải hú vía với két sắt báo động

cần lưu ý gì khi sử dụng két sắt báo động

Ngày nay, với tình hình trộm cướp phức tạp và xảy ra những vụ hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai,… gây rất nhiều thiệt hại. Vì vậy, nhu cầu bảo vệ tài sản của khách hàng ngày càng tăng cao.

Giải pháp mà đa số khách hàng lựa chọn là két sắt, bởi két có nhiều chức năng mà khách hàng cần như: báo động, chống trộm, chống cháy,…Với chức năng báo động két sắt giúp khách hàng đề phòng được những tên trộm.

Ưu điểm của két sắt báo động chống trộm

– Những chức năng mà két sắt chống trộm đang sở hữu, được rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng. Khi sử dụng loại két này, khách hàng thích thú bởi khả năng phát âm thanh báo động làm cho những tên trộm phải một phen hú vía khi đụng chạm vào.

Phát tín hiệu thông báo

– Khi sử dụng két sắt báo động bạn cần bật chức năng này để có thể nhận được những tín hiệu thông báo về tình trạng của két sắt cũng như tài sản bên trong nó.

– Chức năng này kích hoạt thì sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ của mình và phát thông báo khi có lực tác động, va chạm, bị di chuyển hoặc bị nhập mật khẩu sai nhiều lần. Vì thế, những tên trộm sẽ khó có thể thực hiện việc mang két đi, cậy phá hay cố gắng dò tìm mã số để mở két.

két sắt báo động chống trộm

 

Hệ thống khóa hiện đại

– Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cũng như tăng tính hiện đại cho két sắt, những nhà thiết kế không những cải tiến về hình dáng két mà còn có nhiều loại khóa hơn như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay,… mỗi loại khóa sẽ có nhiều ưu điểm khác nhau đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và đảm bảo sự an toàn cho tài sản của người dùng.

Có khả năng chịu nhiệt

– Để năng cao độ an toàn cho tài sản của khách hàng, két sắt được thiết kế bằng chất liệu chống cháy, có khả năng chịu nhiệt độ cao trong thời gian vài giờ đồng hồ. Khả năng này giúp tài sản của bạn tránh được sự hủy hoại của “bà hỏa”.

– Một chiếc két báo động chống trộm đi kèm với khả năng chống cháy là một sự kết hợp hoàn hảo. Hiện nay, không khó để bạn tìm mua một chiếc két có đầy đủ những khả năng này.

két sắt chống cháy bạn nên mua

Bảo vệ tài sản an toàn trong lửa

Liên hệ cửa hàng uy tín

– Để có thể tìm được một sản phẩm chất lượng thì đồng nghĩa với việc bạn tìm đến một nhà cung cấp két sắt uy tín.

– Cũng như những sản phẩm khác, két sắt là đối tượng bị làm giả không ít. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng thông tin, tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng két hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.