Vai trò của chìa khóa phụ đối với két sắt điện tử

Mặt trước két sắt điện tử Goodwill nhỏ

Nhiều khách hàng thắc mắc khi mua két sắt được nhà cung cấp giao kèm chìa khóa phụ nhưng lại không biết sản phẩm này dùng vào trường hợp gì và cách sử dụng như thế nào nên không bảo quản cẩn thận.

Chìa khóa phụ có vai trò gì?

Chìa khóa phụ là sản phẩm đi kèm được cung cấp khi khách hàng mua két sắt điện tử sử dụng mà những chiếc két khác không có sản phẩm này.

– Thông thường khi mua két sắt khách hàng sẽ được nhà cung cấp cho biết về chức năng, công dụng, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về cách sử dụng để phòng khi rơi vào trường hợp cần dùng đến.

Chìa khóa phụ đóng vai trò quan trọng đối với những khách hàng dùng két điện tử, sản phẩm này giải quyết những vấn đề cấp bách.

Quên mật khẩu két sắt điện tử

– Khi sử dụng két sắt việc khách hàng quên mật khẩu rất thường xảy ra và việc quên mật khẩu két sắt điện tử sẽ giải quyết đơn giản hơn nếu có chìa khóa phụ.

– Đối với két sắt điện tử thì chìa khóa phụ như “cứu tinh” khi không may quên mật khẩu, nếu có chìa khóa phụ khách hàng có thể mở được cửa két nhanh mà không cần đến thợ khóa hay dùng những biện pháp cậy phá két.

– Dùng chìa khóa phụ mở cửa két sau đó khách hàng nhấn nút reset mã số và tiến hành cài lại mật khẩu mới để sử dụng.

két sắt thông minh goodwill 37
     Chìa khóa phụ có vai trò quan trọng

Két sắt hết pin

Két sắt điện tử hoạt động bằng năng lượng pin nên nếu không kiểm tra thường xuyên thì khi bị hết pin đột ngột mọi thao tác trên két đều dừng.

– Trường hợp két điện tử hết pin có thể dùng đến hộp tiếp pin nhưng nếu không có hộp tiếp pin và khách hàng có sẵn chìa khóa phụ thì có thể dùng.

– Dùng chìa khóa phụ để mở két như trường hợp khách hàng quên mật khẩu rồi thay pin mới cho két và sử dụng tiếp tục.

Làm gì khi mất chìa khóa phụ?

– Khách hàng cần cất giữ chìa khóa phụ ở một nơi bí mật nhưng không phải là cất bên trong két sắt cùng với tài sản. Vì khi cất bên trong két khách hàng sẽ không mở cửa két được nếu quên mật khẩu hoặc két hết pin.

– Đa số những nhà cung cấp khi bán két sắt điện tử cho khách hàng sẽ giao hết những vật đi kèm, nên khi mất chìa khóa phụ có thể khách hàng sẽ không mua lại được.

– Nếu mất chìa khóa phụ khách hàng sẽ phải tốn chi phí nhờ thợ khóa hoặc phải khóa két để lấy tài sản.

– Trong trường hợp không có chìa khóa phụ hoặc không biết cách sử dụng thì khách hàng nên liên hệ lại nơi cung cấp để được hỗ trợ.