Có nên chọn két sắt vân tay để sử dụng?

két sắt điện tử gudbank 810

Két sắt khóa cơ, khóa điện tử và két sắt vân tay là loại khóa được cung cấp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, két sắt vân tay lại không có khả năng cạnh tranh như hai loại khóa kia, nhiều khách hàng cũng đặt câu hỏi có nên mua két sắt vân tay sử dụng?

Két sắt vân tay có đặc điểm gì?

Két sắt vân tay là sản phẩm sử dụng dấu vân tay để thay cho mật khẩu và chìa khóa để mở cửa két. Khách hàng dùng ngón tay của người sử dụng két để cài đặt dấu vân tay làm chìa khóa. Mỗi lần muốn mở cửa két thì chỉ cần đặt ngón tay vào hệ thống cảm ứng.

Ưu điểm của két sắt vân tay

Két sắt vân tay mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng vì đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là dễ sử dụng, nhanh chóng và không sợ mất chìa khóa hay quên mật khẩu.

– Sản phẩm này cũng trang bị nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản an toàn trước những nguy hiểm gây mất mát, hư hao tài sản từ trộm cướp và hỏa hoạn.

Két sắt vân tay có khả năng báo động chống trộm bằng âm thanh thông báo cho khách hàng biết két đang bị dịch chuyển khỏi vị trí bạn đầu, bị lực tác động,…

– Két chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản bằng chức năng chống cháy.

Nhược điểm

– Lý do dòng sản phẩm này không được chọn dùng nhiều vì có những điểm hạn chế gây ảnh hưởng đến và quá trình sử dụng và tốn chi phí trong việc sửa chữa.

Két vân tay khi sử dụng một thời gian thì cảm ứng không còn nhanh nhạy nữa ảnh hưởng đến việc đóng mở két.

– Ngón tay cảm ứng không bị trầy xước, không bị ướt thì mới cảm ứng mở khóa thành công. Điều này gây bất tiện cho người dùng.

Nên chọn két sắt vân tay để sử dụng không?

– Hiện nay, cũng không còn nhiều cửa hàng cung cấp két sắt vân tay vì lượng khách hàng chọn loại két này sử dụng không nhiều vì những điểm hạn chế gây gián đoạn quá trình sử dụng.

– Một chiếc két vân tay chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản được cất giữ bên trong nhưng những điểm hạn chế sẽ gây khó khăn trong việc thao tác mở két.

– Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả sử dụng cao chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn khóa cơ và khóa điện tử để sử dụng.