Những mẫu két sắt nên sử dụng

két sắt điện tử gudbank 300

Két sắt đã trở thành một sản phẩm quen thuộc đối với những ai có nhu cầu bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn.

Nên chọn két sắt như thế nào?

– Một chiếc két có thể mang đến sự bảo mật, an toàn cho khách hàng thì ngoài việc đảm bảo chất lượng thì những chức năng mà sản phẩm sở hữu cũng rất quan trọng.

– Để đề phòng và đối phó với những tình huống nguy hiểm trong cuộc sống gây nguy hiểm, đe dọa đến những vật được cất giữ bên trong.

– Những nhà thiết kế tạo ra chiếc két có nhiều chức năng hiện đại: báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm,… khách hàng nên chọn sản phẩm có đầy đủ chức năng để sử dụng.

Những mẫu két sắt nên sử dụng

– Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, cách sử dụng.

– Dựa theo đánh giá và số lượng tiêu thụ của khách hàng thì hiện nay những mẫu két nên được chọn dùng sẽ được liệt kê bên dưới:

Két khóa cơ

– Là sản phẩm có hệ thống khóa phức tạp nên rất bảo mật, két sắt khóa cơ được đánh giá là chiếc két có độ bền cao.

– Thông thường, chiếc két khóa cơ sẽ có thời gian bảo hành dài hơn những sản phẩm khác. Khi chọn loại két này sử dụng khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay khóa trong suốt quá trình sử dụng.

két sắt khóa cơ gudbank 510
        Két sắt khóa cơ bền bỉ và bảo mật

Két sắt điện tử

– Có bàn phím số để khách hàng thao tác thay đổi mật khẩu, nhập mã số mở két. Sản phẩm này được đánh giá là mang đến nhiều sự tiện lợi, sử dụng rất dễ dàng, nhanh chóng.

Két điện tử phù hợp với rất nhiều nhóm đối tượng và độ tuổi khách hàng khác nhau. Loại này được khách hàng lớn tuổi ưa thích.

Két sắt 2 ngăn, 2 cửa

Két sắt 2 ngăn, 2 cửa được nhóm khách hàng văn phòng và hộ gia đình có nhiều loại tài sản, số lượng tài sản nhiều ưa chuộng.

– Sản phẩm này giúp khách hàng có thể dễ dàng phân loại tài sản cất giữ, thuận tiện, nhanh chóng trong việc sử dụng. Thiết kế độc đáo có thể là một loại kháo hoặc kết hợp 2 loại khóa khác nhau trên cùng một chiếc két.

Két sắt thông minh

– Là sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường két sắt hiện nay, két sắt thông minh có thể kết nối với điện thoại di động bằng phần mềm để khách hàng sử dụng, giám sát, kiểm tra két sắt và tài sản.

– Khách hàng đi xa vẫn có thể theo dõi tài sản bất cứ khi nào và ở đâu bằng điện thoại. Ngoài ra cũng có thể thay đổi mã số, đóng mở két, kiểm tra lịch sử dùng két,…mà không cần phải ở tại két.