Những lý do không nên mua két sắt cũ

két sắt khóa cơ gudbank 350

Ngày nay két sắt được dùng nhiều trong các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn,… để cất giữ tài sản, giấy tờ quan trọng cho khách hàng.

Trên thị trường cũng cung cấp nhiều thương hiệu, loại két, mẫu mã, …và giá thành khác nhau, tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng chọn mua lại chiếc két cũ để dùng.

Vai trò của két sắt

Két sắt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản bên trong mà không ai có thể phủ nhận được. Một chiếc két mang đến sự an toàn cho tài sản khi đảm bảo chất lượng và có những khả năng đề phòng, ngăn chặn những nguy hiểm gây hư hại tài sản.

– Những chức năng bảo vệ tài sản an toàn mà chiếc két sắt sở hữu như: báo động chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm tốt…mà hầu hết tất cả các loại két hiện nay đều được trang bị.

Tại sao không nên mua két sắt cũ?

Két sắt cũ là những chiếc két đã qua sử dụng, những chiếc két này thông thường chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng.

két sắt khóa cơ goodwill 37
        Mua két sắt mới để đảm bảo an toàn

Độ an toàn giảm

– Không thể chắc chắn được chiếc két sắt cũ khách hàng mua về có phải là chiếc két chất lượng mang đến an toàn cho tài sản bên trong khi đã được sử dụng qua một thời gian.

– Có thể chiếc két cũ đó vẫn sở hữu đầy đủ những chức năng nhưng không thể biết được rằng khi có vấn đề xảy ra chiếc két có phát huy được khả năng đó để bảo vệ tài sản hay không.

– Nhưng suy cho cùng, tất cả sản phẩm đã qua sử dụng thì độ an toàn hay chất lượng thì không thể nào bằng một sản phẩm hoàn toàn được.

Tuổi thọ kém

Két sắt khi đã sử dụng qua một thời gian ngoài độ an toàn suy giảm mà tuổi thọ, độ bền cũng dần dần kém đi. Việc khách hàng mua chiếc két cũ thường rất rủi ro vì không biết chiếc két sẽ hư hỏng lúc nào và chế độ bảo hành thì không được chu đáo hay tốt như chiếc két mới được.

Tốn chi phí

– Sản phẩm khi không có được chế độ bảo hành, chăm sóc thì trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi hoặc hư hỏng thì phải tốn chi phí sửa chữa.

– Có nhiều khách hàng cứ nghĩ chiếc két mới có giá bán cao hơn những chiếc két cũ nên muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn chiếc két cũ để sử dụng.

– Nhưng hiện nay với sự canh tranh từ các nhà cung cấp việc mua một chiếc két mới không có gì là khó khăn hay giá đắt như trước nữa.

– Với những nguyên nhân có thể gây nguy hại cho tài sản từ một chiếc két cũ, khách hàng nên mua một chiếc két mới để sử dụng cho chắc chắn và tiết kiệm được chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.