Văn phòng có nên sử dụng két sắt?

két sắt khóa cơ gudbank 810

Ngày nay két sắt không chỉ là vật dụng quan trọng và cần thiết đối với hộ gia đình mà còn là được sử dụng nhiều trong các khách sạn, tiệm vàng và văn phòng.

Văn phòng dùng két sắt để làm gì?

– Nhiều người cho rằng két sắt chỉ được sử dụng khi những ai có nhu cầu cất giữ tiền, vàng bạc nhưng hiện nay những vụ thiên tai, hỏa hoạn xảy ra bất ngờ cũng là nguyên nhân khiến mọi người phải đề phòng.

– Vì thế, những văn phòng cũng bắt đầu chọn két sắt để phòng những vấn đề bất ngờ xảy ra gây hủy hoại tài sản hoặc những giấy tờ quan trọng.

Những loại két sắt

Két sắt ngày nay đa dạng mẫu mã, loại khóa,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng khác nhau.

– Khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp về cách sử dụng, không gian phòng và giá thành tương ứng với chi phí.

– Có thể chọn sản phẩm khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay,… để dễ dàng thao tác đóng mở két, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Nếu bạn thường xuyên xa và muốn giám sát két cũng như tài sản của mình bất cứ nơi đâu thì bạn có thể chọn loại két thông minh để quản lý mọi lúc mọi nơi, thao tác đóng mở két trực tiếp trên điện thoại.

– Hoặc bạn có thể chọn loại két kết hợp hai loại khóa trên cùng két với sản phẩm hai ngăn, hai cửa,… ngoài kích thước rộng bạn có thể dễ dàng phân loại tài sản cất giữ.

– Tất cả những loại khóa trên đều có thể thay đổi mật khẩu cho nên nếu văn phòng thay đổi nhân viên quản lý két thì cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại nữa.

két sắt khóa cơ goodwill ds-700

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Chức năng hiện đại

– Điểm thu hút và chiếm được lòng tin của khách hàng là khả năng có thể bảo vệ được tài sản an toàn, hạn chế hư hại bởi sức tàn phá của hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai hoặc trộm cướp.

– Két sắt tích hợp đầy đủ chức năng như : báo động bằng âm thanh khi bị dò mã, bị di chuyển, bị cậy phá,… Có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong vài giờ đồng hồ.

Két sắt giao hàng nhanh chóng

Nơi cung cấp

– Để mua được chiếc két chất lượng bạn cần nên biết rõ những thông tin về cách phân biệt, nhận biết sản phẩm chất lượng và những thương hiệu nổi tiếng để tránh việc mua nhầm két sắt giả gây thiệt hại đến tài sản cất giữ bên trong.

– Trên thị trường hiện đang có rất nhiều cửa hàng bày bán két sắt, khi bạn có nhu cầu sử dụng két sắt chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một nhà cung cấp uy tín để sở hữu một sản phẩm chất lượng xứng với số tiền bạn bỏ ra.