Khả năng cần có của két săt tiệm vàng

khả năng cần có của két sắt tiệm vàng

Két sắt tiệm vàng ngày nay được dùng rộng rãi trong các hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn và những cửa hàng kinh doanh.

Để tránh những vấn đề có thể gây anh hưởng đến tài sản, những tiệm vàng cũng trang bị cho mình chiếc két sắt.

Những khả mà két sắt tiệm vàng cần có

– Một chiếc két tiệm vàng có thể giúp bảo vệ tài sản cho là khi nó có những chức năng hiện đại, hệ thống khóa an toàn và bảo mật.

– Khi chọn chiếc két sử dụng bạn không cần phải chọn loại sản phẩm mới nhất hiện nay. Mà bạn cần lưu ý đến những chức năng, loại khóa,… để có được loại phù hợp và có thể bảo vệ tài sản của bạn an toàn.

 

két sắt 2 cửa khóa cơ gudbank 1700
két sắt 2 cửa khóa cơ Gudbank 1700

Chức năng

– Hiện nay hầu hết những chiếc két sắt đều được tích hợp chức năng hiện đại nhất. Thế nên, khi quyết định chọn sản phẩm này sử dụng bạn cần chọn loại đáp ứng được nhu cầu của bạn.

– Tài sản của bạn sẽ an toàn khi bạn chọn được chiếc két có khả năng chống chịu những rủi ro từ thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ và những tên trộm tinh vi.

– Đối với tiệm vàng khi dùng két sắt bạn nên chọn chiếc két tiệm vàng có khả năng báo động bằng âm thanh khi bị dò mã, bị di chuyển, bị cạy phá,… đều này sẽ hạn chế tối đa những trường hợp bị kẻ gian đột nhập.

– Khả năng lực va chạm mạnh biến két sắt thành một vật bao bọc vững chắc, khi bị những đồ nặng rớt trúng không bị móp méo tránh gây ảnh hưởng đến những tài sản bên trong. 

– Chức năng này cũng sẽ làm khó những tên trộm vì phải tốn rất lâu để phá vỡ được chiếc két báo động.

– Những vụ hỏa hoạn có thể thiêu rụi hoàn toàn những gì được cất giữ bên trong một chiếc két không có chức năng chống cháy.

– Việc tiệm vàng trang bị một sản phẩm có khả năng chống cháy là một điều cần có, khả năng chống cháy giúp két duy trì trong lửa nhiều giờ ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.

Loại khóa

– Những chức năng hiện đại đi kèm một hệ thống khóa bảo mật giúp độ an toàn của tài sản bên trong két càng cao. Loại khóa mà khách hàng đang chọn dùng phổ biến nhất và mang lại hiệu quả cao cho người dùng là khóa cơkhóa điện tử.

– Khóa cơ là loại khóa có núm vặn cho phép người dùng thay đổi mật khẩu theo nhu cầu sử dụng, có thể cài mã số 1 hoặc 3 mã số. Loại này được đánh giá có độ bền cao, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

– Khóa điện tử là loại khóa dễ sử dụng, thao tác nhanh, tiện lợi cho người dùng. Loại này được sử dụng bằng năng lượng pin, khóa điện tử phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

bên trong két sắt

 

Bên trong chiếc két sắt chính hãng

Tính quyết định độ an toàn

– Két sắt tiệm vàng mang đến độ an toàn sẽ phụ thuộc vào những chức năng và hệ thống khóa. Nhưng tính quyết định quan trọng nhất của một chiếc két vẫn luôn là chất lượng.

– Khi mua két sắt bạn cần liên hệ nhà cung cấp uy tín để không phải tốn thời gian vào quá trình tìm hiều, kiểm tra két chất lượng và tránh lãng phí tiền của và tài sản khi mua nhằm sản phẩm kém chất lượng.

– Nếu có nhu cầu sử dụng két sắt tiệm vàng hoặc những sản phẩm két sắt khác hãy gọi đến số hotline 0938 353 146 để được hỗ trợ.