Những lý do nên sử dụng két sắt khóa cơ

két sắt khóa cơ goodwill 130

Hiện nay két sắt đang được cung cấp với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Khóa cơ là loại khóa ra đời khá sớm và có những lý do chinh phục được số đông khách hàng.

Những ưu điểm

Két sắt khóa cơ đang là loại khóa được khách hàng ưa chuộng từ trước đến nay, dù thị trường két sôi nổi với những loại mới nhưng két khóa cơ vẫn chiếm được sự tin dùng của khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu điểm.

Bền bỉ và bảo mật

Được thiết kế với hệ thống khóa không sử dụng nguồn điện nên két khóa cơ sẽ có tuổi thọ dài hơn.

Với những khách hàng đã từng và đang sử dụng két sắt khóa cơ thì đánh giá đây là loại độ bền cao. Họ có thể sử dụng rất nhiều năm mà không có vấn đề gì cần sửa chữa.

Hệ thống khóa phức tạp, rất khó để dò tìm mã số nên khóa cơ có độ bảo mật, an toàn cho tài sản rất cao.

Loại này cho phép bạn cài đặt 1 mã số hoặc 3 mã số và bạn có thể thường xuyên thay đổi mật khẩu cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Két sắt khóa cơ bền bỉ

Nhiều chức năng hiện đại

Tuy có hình dáng cổ điển hơn những loại mới ra đời nhưng két khóa cơ vẫn được tích hợp những chức năng hiện đại như: báo động chống trộm, chống cháy,…

Những chức năng này giúp két có khả năng bảo vệ tài sản an toàn không thua kém loại khác.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn chọn khóa cơ sử dụng là bạn đang chọn giải pháp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Loại này không sử dụng pin hoặc nguồn điện nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí, không phát sinh chi phí thay pin.

Có thời gian bảo hành lâu hơn những loại khác nên trong thời gian bảo hành nếu có gặp bắt cứ trường hợp nào xảy ra bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để được xác định nguyên nhân và hỗ trợ bạn.

Kích cỡ đa dạng

Giải quyết vấn đề mà ngày trước khách hàng e ngại dùng két vì kích thước quá lớn so với diện tích khiêm tốn. Những nhà thiết kế cho ra đời nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian của khách hàng.

Có nhiều kích thước khác nhau, căn cứ vào số lượng tài sản, vị trí đặt két, độ kín đáo,… bạn có thể chọn chiếc két có kích thước lớn hoặc nhỏ gọn để di chuyển dễ dàng,đặt vào tủ hay âm tường.

Ổ khóa cơ két sắt Goodwill

Hệ thống khóa an toàn

Chọn nhà cung cấp

Một trong những vấn đề quan trọng để két có thể bảo vệ tài sản của bạn được an toàn là chất lượng sản phẩm.

Vậy, để mua được một sản phẩm chất lượng bạn cần tìm đến một cửa hàng uy tín, một thương hiệu nổi tiếng.

Có thể bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn khi chọn mua hàng ở một nhà cung cấp uy tín nhưng sẽ hoàn toàn yên tâm, hài lòng về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Từng những lý do thuyết phục trên khóa cơ chiếm được sự ưu ái của phần lớn khách hàng. Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang mua bất kì loại két nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được một sản phẩm tốt nhất.