Nên chọn két gia đình trọng lượng bao nhiêu?

nên chọn két gia đình trọng lượng bao nhiêu

Két gia đình là sản phẩm được chọn để làm vật cất giữ tài sản cách bảo mật, an toàn trước những tình huống gây đe dọa đến an nguy, mất mát của những vật đang cất bên trong.

Vai trò của két gia đình

Két gia đình đóng vai trò là vật giữ của cho khách hàng khỏi những vấn đề trộm cắp, cháy nổ, thiên tai,… trong cuộc sống hàng ngày.

– Để bảo vệ được tài sản, két gia đình được thiết kế nhiều chức năng hiện đại như: báo động chống trộm bằng âm thanh, chống cháy ở nhiệt độ cao, chịu lực va chạm tốt,…

Nên chọn sản phẩm có trọng lượng bao nhiêu?

Két gia đình thiết kế nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và cân nặng để khách hàng chọn theo nhu cầu sử dụng.

– Nhiều khách hàng vì lo lắng trộm dễ dàng mang két đi nên thường có xu hướng chọn sản phẩm lớn, khối lượng nặng.

– Với sự hiện đại như ngày nay, bạn không cần phải chọn chiếc két quá lớn để sử dụng mà hãy mua loại thích hợp với diện tích không gian, số lượng tài sản.

Mẫu két gia đình

– Đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng, két gia đình được thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại, mẫu mã đẹp mắt, thẩm mỹ.

– Bạn có thể chọn loại két theo nhu cầu sử dụng như: két khóa cơ, điện tử để việc thao tác đóng mở cửa nhanh chóng, dễ dàng.

két sắt khóa cơ gudbank 1100
Két gia đình có nhiều trọng lượng khác nhau

– Sản phẩm gia đình có kích thước lớn nhỏ khác nhau, khách hàng có thể chọn loại nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích hoặc chọn loại 2 ngăn, 2 cửa để phân loại tài sản sử dụng.

– Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu sử dụng của lượng lớn khách hàng ưa thích công nghệ và thường xuyên xa nhà. Két thông minh cũng là mẫu mã gia đình hay chọn dùng.

Trọng lượng thích hợp

– Nếu như trước đây những nhà thiết kế két sắt chỉ cung cấp những chiếc két gia đình có trọng lượng lớn.

– Ngày nay, với nhiều chức năng hiện đại như vậy đặc biệt là có hệ thống chống trộm, két báo động bằng âm thanh nếu két bị di chuyển, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị cậy phá, va chạm mạnh.

– Vì vậy, khối lượng két gia đình tùy theo kích cỡ mà cũng có két nhẹ hoặc nặng. Nếu tài sản không nhiều, kích thước không gian nhỏ sản phẩm 45kg đến 100kg sẽ là lựa chọn thích hợp.

– Có nhiều khách hàng chọn sản phẩm nhỏ gọn để đặt vào tủ hoặc bắt cố định vào tường thì có két khách sạn từ 7 đến 14kg. Tuy nhiên, những sản phẩm này không chống cháy.

– Nếu bạn cần hỗ trợ về két gia đình hay những loại két văn phòng, khách sạn,… thì có thể gọi cho chúng tôi qua số hotline 0347 815 016.