Két sắt loại nào dễ sử dụng nhất?

két sắt khóa cơ gudbank 350

Hiện nay, két sắt có rất nhiều loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong những loại két đang được bán trên thị trường khách hàng luôn muốn chọn được loại dễ sử dụng để thuận tiện trong việc thao tác đóng mở két.

Két sắt có những loại nào?

– Nhu cầu sử dụng của khách hàng rất khác nhau nên việc két sắt đa dạng mẫu mã sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

– Khách hàng có thể chọn những sản phẩm như: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay để sử dụng cho gia đình, văn phòng, tiệm vàng,…

Loại dễ sử dụng nhất

– Trong những loại két này khách hàng thường đặt câu hỏi là loại nào dễ sử dụng nhất. Trước tiên chúng ta thử tìm hiểu về cách sử dụng của từng loại.

– Chiếc két khóa cơ thiết kế núm vặn để mở khóa không sử dụng bằng bất kì nguồn pin hay nguồn điện nào. Khách hàng có thể cài 1 hoặc 3 mã số để làm mật khẩu.

Két sắt điện tử sử dụng bằng năng lượng pin, có bàn phím số để thao tác. Mật khẩu từ 4 đến 8 số, loại két này thao tác rất nhanh, chỉ mất vài giây để mở khóa.

Két sắt vân tay mở khóa bằng dấu vân tay đã cài trước đó. Loại két này khách hàng không sợ mất chìa khóa hay quên mật khẩu.

– Để đánh giá về độ dễ sử dụng của những loại két trên thì có thể nói két vân tay là loại dễ sử dụng nhất nhưng loại này rất hay xảy ra lỗi gây gián đoạn việc sử dụng và người dùng thường xuyên tốn chi phí sửa chữa.

– Hiện nay, còn 2 loại phổ biếnkhóa cơkhóa điện tử nếu đem so sánh thì khóa điện tử có phần dễ sử dụng hơn. Thao tác dễ dàng, nhanh chóng để mở cửa két và cũng là sản phẩm phù hợp với những khách hàng cao tuổi.

– Tuy nhiên, khi chọn loại két sử dụng khách hàng có thể nhờ tư vấn từ cửa hàng hoặc thử thao tác để xem loại khóa nào phù hợp nhất.

két sắt điện tử gudbank 350
                Két sắt điện tử dễ sử dụng

Nơi bán két đáng tin cậy

– Ngoài việc chọn sản phẩm dễ sử dụng thì điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn luôn là chất lượng sản phẩm.

– Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định đến việc tài sản bên trong có an toàn hay không. Vì thế, khi mua két sắt bạn cần tìm đến một cửa hàng uy tín, một thương hiệu có tiếng trên thị trường.

– Nếu bạn chưa tìm được nơi đáng tin cậy hoặc một sản phẩm phù hợp với mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 353 146 để được hỗ trợ.