Phải làm gì khi quên mật khẩu két sắt điện tử

két sắt Gudbank có gì đặc biệt

Trong quá trình sử dụng két sắt trường hợp quên mật khẩu rất thường xảy ra với khách hàng. Vậy phải làm gì nếu quên mật khẩu khi dùng két sắt điện tử?

Quên mật khẩu két điện tử có khó giải quyết?

Két sắt điện tử là sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều vì thao tác mở khóa nhanh và dễ sử dụng.

– Phù hợp với nhiều nhóm cũng như nhiều độ tuổi khách hàng khác nhau, loại két này mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi và rất dễ giải quyết nếu chẳng may quên mật khẩu.

Cần làm gì khi quên mật khẩu?

Quên mật khẩu là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều gặp phải trong quá trình sử dụng két sắt với khách hàng sử dụng khóa điện tử thì có thể dễ dàng giải quyết.

Két điện tử dùng mật khẩu từ 4 đến 8 số nên khách hàng có thể thử nhớ lại những con số quen thuộc và nhập thử nếu không đúng thì có thể dùng đến phương pháp mà nhà thiết kế két đã dự trù trước.

– Khách hàng không nên đập phá két khi không nhớ được mật khẩu. Hãy dùng đến chiếc chìa khóa dự phòng mà nhà cung cấp đã giao kèm két sắt.

– Chìa khóa này giúp khách hàng mở được cửa két và cài lại mật khẩu rất đơn giản rồi sử dụng tiếp tục.

– Khi có chìa khóa phụ nhưng khách hàng lại không biết cách sử dụng thì có thể liên hệ lại nơi bán két để được hướng dẫn sử dụng.

– Nếu chẳng may chìa khóa phụ đang nằm bên trong két hoặc khách hàng không nhớ ra đã để chìa khóa phụ ở đâu thì lúc này khách hàng cần phải tìm đến hỗ trợ từ nhà sản xuất hoặc thợ khóa.

– Với khóa điện tử việc khách hàng quên mật khẩu không phải là vấn đề nghiêm trọng, cách xử lý khá dễ dàng chỉ cần khách hàng bình tĩnh và làm đúng theo hướng dẫn sử dụng.

két sắt điện tử gudbank 1200
              Két sắt điện tử dễ sử dụng

Lưu ý khi dùng két sắt điện tử

Két điện tử hoạt động bằng pin, nên nếu trong quá trình sử dụng khách hàng không thường xuyên kiểm tra, thay và nạp pin thì có thể việc sử dụng sẽ bị gián đoạn khi két hết pin bất ngờ.

– Pin dùng cho két sắt điện tử thường có thời gian sử dụng khoảng 3 tháng, nếu thao tác, sử dụng nhiều thì két sẽ nhanh hết pin hơn vì thế cần chú ý để có thể sử dụng két được liên tục.

– Chìa khóa phụ và hộp tiếp pin mà nhà cung cấp giao kèm khi bạn mua két sắt là 2 vật đi kèm quan trọng, có thể giải quyết trường hợp quên mật khẩu và hỗ trợ nạp pin để bạn mở két và thay pin khác.

– Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản bên trong két, khách hàng nên mua sản phẩm có thương hiệu từ một nhà cung cấp uy tín.