Nên sử dụng két sắt khóa cơ hay điện tử

két sắt Gudbank có gì đặc biệt

Két sắt khóa cơ và khóa điện tử là hai loại khóa được cung cấp phổ biến trên thị trường và có lượng khách hàng tiêu thụ đồng đều nhau.

Trong trường hợp chuẩn bị mua két sắt thì khách hàng nên chọn loại khóa nào để thao tác thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Điểm giống nhau giữa khóa cơ và khóa điện tử

Két sắt khóa cơ và khóa điện tử đều có nhiệm vụ bảo vệ tài sản của khách hàng an toàn cũng như sẽ có những điểm tương đồng với nhau về chức năng, cấu tạo và nguyên vật liệu.

– Được thiết kế và cấu tạo từ những nguyên vật liệu chắc chắn có khả năng chịu được lực va chạm để bảo vệ tài sản an toàn.

– Hai loại két này có khả năng báo động bằng âm thanh chống trộm thông báo cho khách hàng biết những tình huống có thể gây nguy hại đến tài sản bên trong két như: bị di chuyển, bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Để tài sản bên trong được an toàn hơn két sắt trang bị cho mình chức năng chống cháy, chịu nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ.

két sắt khóa cơ gudbank 510
   Két sắt khóa cơ có độ bền cao

Điểm khác nhau

– Là hai kiểu khóa có thiết kế, hình dáng khóa khác nhau nên việc sử dụng, thao tác sẽ khác nhau.

Két sắt khóa cơ

– Có hệ thống khóa phức tạp nên việc trộm nghĩ đến việc dò mã số sẽ rất tốn thời gian và không dễ dàng. Cũng chính điểm này két khóa cơ cũng được cho là loại khóa khó sử dụng.

Két khóa cơ thiết kế núm vặn, khách hàng có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số. Loại khóa này khi quên mật khẩu sẽ tốn nhiều thời gian và khó khăn hơn khi xử lý.

– Sản phẩm này được đánh giá là có độ bền cao vì ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng cũng như thời gian bảo hành két của nhà cung cấp cũng dài hơn những dòng sản phẩm khác.

Két sắt điện tử

– Loại két sử dụng bằng năng lượng pin, thiết kế bàn phím số có thể cài mật khẩu từ 4 đến 8 số. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, thao tác nhanh tạo thuận tiện cho việc khách hàng đóng mở két.

– Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng quên mật khẩu thì cách xử lý cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

– Tuy nhiên khi sử dụng két sắt điện tử khách hàng cần kiểm tra pin thường xuyên để tránh việc két hết pin đột ngột gây gián đoạn đến quá trình sử dụng.

Nên chọn loại nào?

– Cả hai loại này đều có ưu và nhược điểm khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình và người sử dụng cùng.

– Nếu khách hàng cần độ bền thì có thể chọn khóa cơ sử dụng còn nếu khách hàng là người lớn tuổi hoặc muốn mở két nhanh thì nên chọn khóa điện tử.

– Tuy có thiết kế và cách sử dụng khác nhau nhưng cả hai sản phẩm đều có nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho khách hàng.