Mở két sắt khóa cơ khi quên mật khẩu có dễ không?

két sắt khóa cơ goodwill 100

Với khóa điện tử khi quên mật khẩu khách hàng sẽ dùng đến chìa khóa phụ để mở cửa còn két sắt khóa cơ không có chìa khóa phụ thì mở bằng cách nào?

Mở két sắt khóa cơ có giống như khóa điện tử

Két sắt khóa cơ không có chìa khóa phụ hỗ trợ mở khóa khi quên mật khẩu như két sắt điện tử nên khi gặp phải trường hợp này cách giải quyết sẽ có phần khó khăn hơn.

– Vì không sử dụng chìa khóa phụ nên việc mở két sắt khóa cơ sẽ khác hoàn toàn với cách mở của két sắt điện tử.

– Sẽ rất tốn thời gian và có khi tốn cả chi phí cho việc quên mật khẩu khóa cơ.

Những cách có thể làm khi quên mật khẩu khóa cơ?

Quên mật khẩu khi sử dụng két là chuyện rất thường hay xảy ra, đối với két sắt khóa cơ khách hàng có thể thử một vài cách sau để mở két.

Khóa cơ là loại két có hệ thống khóa phức tạp có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số. Trong trường hợp quên mật khẩu khách hàng cần nhớ mật khẩu sử dụng trước đó là 1 hay 3 mã.

– Thử những con số quen thuộc, có ý nghĩa để thao tác mở khóa hoặc tiến hành dò mã số theo cách thủ công từ 0 đến 99.

– Sẽ chỉ tốn thời gian khi khách hàng sử dụng 1 mã số làm mật khẩu, nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và cả chi phí để mở két nếu trước đó khách hàng sử dụng mật khẩu 3 mã số.

– Nếu đã cố gắng dò mã nhưng vẫn không được, lúc này khách hàng nên liên hệ nhà cung cấp hoặc thợ sửa khóa để được hỗ trợ.

– Khách hàng cần tránh việc tự cậy phá két để két không bị hư hỏng, tài sản bên trong bị ảnh hưởng.

két sắt khóa cơ goodwill 37
     Quên mật khẩu khóa cơ khó mở hơn

Cần lưu ý khi chọn khóa cơ sử dụng

Két sắt khóa cơ là sản phẩm có độ bền cao, độ bảo mật tuyệt đối và sở hữu nhiều chức năng hiện đại mang đến sự an toàn cho tài sản người sử dụng.

– Tuy nhiên khóa cơ được đánh giá là sản phẩm khó sử dụng và khó giải quyết trong trường hợp quên mật khẩu.

– Vì vậy, khi sử dụng khóa cơ khách hàng cần lưu lại mật khẩu két ở một nơi bí mật nào đó. Nếu bạn cần thao tác mở két nhanh và hay quên thì chỉ nên cài mật khẩu 1 mã số.

– Trong những lần thay đổi mật khẩu khách hàng nên để cửa ở trạng thái  mở, khi nào cài mật khẩu thành công thì có thể đóng cửa lại.

– Khi mua két về khách hàng nên thử thao tác nhiều lần cho quen với cách sử dụng để quá trình sử dụng két nhanh chóng và tiện lợi hơn.