Ưu điểm của két sắt ngân hàng

két sắt khóa cơ gudbank 1500

Nhắc đến két sắt khách hàng sẽ biết ngay đến những khả năng mang lại sự an toàn cho tài sản của người dùng. Hiện nay rất dễ để bất gặp két sắt ở bất kì nơi đâu đặc biệt là không còn mới lạ khi bạn có thể nhìn thấy két sắt ở một ngân hàng.

Những ưu điểm đáng sử dụng?

– Sở hữu những ưu điểm mang đến tiện ích, khả năng có thể bảo vệ tài sản an toàn trước những tình huống nguy hiểm từ trộm cắp, thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ.

Ngân hàng không những trang bị két sắt để bảo vệ tài sản, cất giữ giấy tờ quan trọng tại văn phòng mà những năm gần đây két còn trở thành một loại hình kinh doanh của ngân hàng khi cho những hộ gia đình thuê.

Nhiều chức năng

– Để có thể đề phòng được những vụ trộm cắp, những tai nạn bất ngờ mà chúng ta không lường trước được như: cháy nổ, hỏa hoạn, thiên tai.

Két sắt trang bị những chức năng hiện đại: báo động chống trộm bằng âm thanh, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C và chịu được lực va chạm mạnh.

Nhiều loại khóa

– Đáp ứng nhiều nhu cầu và cách sử dụng khác nhau của khách hàng, két sắt thiết kế nhiều loại khóa hơn để khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với cách sử dụng của ngân hàng mình.

Khóa cơ có hệ thống khóa phức tạp tránh những tên trộm dò mã và loại khóa này được đánh giá là có tính bảo mật và độ bền cao.

Khóa điện tử khóa vân tay là loại khóa mang lại nhiều tiện ích, thao tác đóng mở khóa nhanh chóng. Song khóa vân tay lại có nhiều điểm hạn chế nên hiện nay không còn nhiều nơi cung cấp.

– Tất cả những loại khóa két đều có thể thay đổi mật khẩu nên cũng tiện lợi hơn khi ngân hàng thay đổi người quản lý két.

– Để mang đến nhiều sự tiện lợi, những dòng sản phẩm dành cho ngân hàng, văn phòng cũng được tích hợp hai loại khóa trên cùng chiếc két, mỗi khóa là một ngăn hoặc một cửa, việc này giúp ngân hàng có thể phân loại tài sản cất giữ và dễ dàng trong việc tìm kiếm.

két sắt 2 ngăn cơ điện gudbank 350
           Két sắt 2 ngăn giúp phân loại tài sản

Đa dạng kích thước

– Những dòng sản phẩm dành cho ngân hàng cũng được thiết kế đa dạng kích cỡ để khách hàng có thể chọn được chiếc két có kích thước phù hợp với diện tích của không gian trong văn phòng.

– Tùy vào diện tích không gian và số lượng tài sản, giấy tờ cần cất giữ ngân hàng có thể chọn chiếc két có kích cỡ phù hợp.

Nên chọn nơi cung cấp két sắt ngân hàng uy tín

– Đối với sản phẩm như két sắt chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tìm được một nhà cung cấp uy tín để sở hữu một sản phẩm chất lượng mang đến sự an toàn cao cho tài sản và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

– Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không cần lo mua nhầm sản phẩm kém chất lượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.