Ưu và nhược điểm của két sắt khóa cơ

két sắt hàn quốc nên chọn thương hiệu nào

Két sắt khóa cơ đã có mặt từ lâu trên thị trường và được khách hàng ưa chuộng chọn dùng. Để biết được những ưu và nhược điểm của sản phẩm này trước khi mua bạn nên tham khảo bài viết sau:

Đặc điểm của két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ có thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, thẩm mỹ mà người dùng cần.

– Thiết kế núm xoay mã số kết hợp với chìa khóa để mở cửa, những thao tác như: đổi mã số, nhập mật khẩu mở cửa đều không cần hỗ trợ của năng lượng pin. Pin được dùng cho chức năng báo động trên két khóa cơ.

– Sản phẩm cũng sở hữu đầy đủ chức năng hiện đại như: báo động chống trộm bằng âm thanh, chống gỉ sét.

– Cấu tạo nhiều lớp chịu lực va chạm tốt và két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ.

Ưu điểm

Két khóa cơ được ưa dùng vì có nhiều ưu điểm mang đến tiện ích cũng như đáp ứng được yêu cầu sử dụng khách hàng.

– Là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền, khóa cơ rất ít hoặc không bị lỗi hay hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

– Độ bền bỉ của chiếc két này còn được thể hiện ở thời gian bảo hành lâu hơn những sản phẩm khác mà một số nhà cung cấp đang thực hiện.

– Không sử dụng bằng pin nên dù két hết pin đột ngột chỉ có hệ thống báo động bị tạm dừng và không ảnh hưởng đến việc đóng mở, cất lấy tài sản.

– Hệ thống khóa phức tạp khách hàng có thể cài 1 hoặc 3 mã số làm mật khẩu sử dụng. Được xem là sản phẩm có độ bảo mật cao rất khó bị dò mã số.

két sắt khóa cơ goodwill 67
két sắt khóa cơ có nhiều ưu điểm

Nhược điểm

– Bất kì sản phẩm nào cũng có thể là một sản phẩm hoàn hảo với người này nhưng cũng có thể trở thành nhược điểm đối với người khác.

– Vì vậy, tùy vào đối tượng khách hàng mà két khóa cơ có một số hạn chế. Do thiết kế hệ thống khóa phức tạp nên sản phẩm này trở nên khó sử dụng đối với một số khách hàng.

– Không thao tác thành thạo sẽ gặp phải vấn đề khó khăn trong việc đóng mở, cài mã số, quên mật khẩu,…tốn thời gian, cất lấy tài sản lâu.

Đối tượng phù hợp

– Sở dĩ trên thị trường không chỉ có két khóa cơ mà còn có két điện tử, thông minh,… để phục vụ từng đối tượng, mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.

– Vì vậy, nếu bạn cần tính bảo mật, độ bền cao thì chiếc két này sẽ rất phù hợp với bạn. Sản phẩm này được gia đình, văn phòng, ngân hàng ưa dùng.

– Tuy nhiên sản phẩm lại không thích hợp với những phòng trong khách sạn. Mà khách sạn có thể lựa chọn những chiếc két mini có khóa điện tử chuyên dụng.

Két khóa cơ cũng không là đối tượng lý tưởng để những khách hàng lớn tuổi chọn dùng. Khi có nhu cầu sử dụng két sắt bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0347 815 016 để được hỗ trợ thông tin cũng như chiếc két chất lượng và phù hợp nhất.