Két sắt điện tử lựa chọn của người lớn tuổi

két sắt Gudbank có gì đặc biệt

Két sắt điện tử đang được rất nhiều nhóm khách hàng gia đình, văn phòng, khách sạn lựa chọn sử dụng. Trong đó sản phẩm này thu hút được sự lựa chọn của những khách hàng lớn tuổi.

Đặc điểm của két sắt điện tử

– Chiếc két sắt điện tử được thiết kế hệ thống khóa hiện đại, có bàn phím số tại cửa két để khách hàng thao tác nhập mã số mở két, bật báo động, thay đổi mật khẩu.

Chức năng

– Để bảo vệ tài sản luôn được an tòa trước những tình huống nguy hiểm như trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn,… két điện tử được thiết kế đầy đủ chức năng hiện đại.

– Hệ thống báo động bằng âm thanh thông báo khi két bị nhập sai mật nhiều lần, bị va chạm, bị dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu.

– Chịu nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản an toàn trước sự tàn phá của lửa.

– Cấu tạo nhiều lớp chắc chắn, chịu được lực va chạm mạnh hạn chế bị móp méo, gây hư hại đến những vật được cất giữ bên trong két.

Tiện ích

Két sắt điện tử không chỉ bảo vệ tài sản an toàn nhờ những chức năng hiện đại mà còn mang đến nhiều tiện ích nhờ thiết kế dễ sử dụng.

– Khi khách hàng sử dụng két điện tử thì việc mở két dễ dàng và nhanh chóng hơn vì vậy sản phẩm này được khách hàng lớn tuổi ưa dùng.

két sắt điện tử gudbank 1500
Két sắt điện tử cho người lớn tuổi

Lựa chọn hoàn hảo cho người lớn tuổi

– Nhờ vào những chức năng và tiện ích đang sở hữu mà két sắt điện tử được rất đông khách hàng chọn dùng.

– Nếu như két sắt khóa cơ khiến khách hàng lớn tuổi e ngại sử dụng vì hệ thống khóa phức tạp thì két điện tử sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho họ.

– Những thao tác trên két sắt điện tử như: nhập mật khẩu, bật báo động hay thay đổi mã số đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

Két sắt điện tử không chỉ là sản phẩm của riêng nhóm đối tượng hay độ tuổi nào nữa mà đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và độ tuổi hơn.

– Những khách hàng lớn tuổi rất hay quên mật khẩu mở két trong quá trình sử dụng vì vậy chọn dòng két này sử dụng cũng tiện hơn vì cách mở dễ dàng, ít tốn thời gian hơn.

Chọn mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

– Thông thường thì việc tìm hiểu thông tin của những khách hàng lớn tuổi có phần hạn chế và không nhanh bằng người trẻ.

– Nên trong việc chọn mua một sản phẩm có vai trò bảo vệ tài sản an toàn cho khách hàng thì cần lưu ý chọn đúng cửa hàng uy tín để mua được chiếc két điện tử để sử dụng.

– Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938 353 146 nếu khách hàng chưa biết mua két sắt điện tử chất lượng ở hoặc cần hỗ trợ bất kì thông tin gì về két sắt.