Bạn đã biết cách vệ sinh két sắt?

két sắt điện tử goodwill 37

Két sắt là vật được dùng phổ biến trong các văn phòng, hộ gia đình, phòng khách sạn,…với vai trò bảo vệ giấy tờ, hồ sơ quan trọng, tài sản được cất giữ bên trong két.

Cách vệ sinh két

– Khách hàng sử dụng két sắt thường thắc mắc không biết việc vệ sinh két của mình đã đúng cách chưa và vệ sinh như thế nào để két sử dụng lâu dài, không hư hỏng.

– Bạn có thể tham khảo những cách vệ sinh cho két sắt bên dưới để áp dụng làm sạch cho chiếc két tại nơi làm việc, gia đình hay khách sạn của mình.

Vệ sinh bên ngoài két

– Với két sắt, bề mặt bên ngoài sẽ là nơi tiếp xúc với bụi nhất vì vậy khách hàng có thể dùng vải mềm để lau thân két. Nếu cần phải dùng đến nước để làm sạch khách hàng lưu ý không dùng những chất chứa axit gây ăn mòn két.

– Bàn phím điện tử hoặc bộ khóa cơ cũng sẽ có nhiều bụi bám và khó vệ sinh bằng cách dùng cọ mềm quét quanh những nơi bụi bám.

két sắt khóa cơ gudbank 300
Vệ sinh két sắt đúng cách giúp sử dụng dài lâu

Vệ sinh bên trong két

– Cũng tương tự như việc vệ sinh bên ngoài nhưng việc nên làm đầu tiên để vệ sinh bên trong két sắt là bạn nên lấy hết tài sản ra ngoài để việc lau dọn dễ dàng hơn.

– Cũng dùng cọ hoặc vải mềm thấm nước sạch vệ sinh trong két, không nên để tài sản vào lại ngay khi vừa làm vệ sinh két xong. Nên để cửa két cho thông thoáng một chút rồi sắp xếp lại tài sản và khóa lại.

– Do két sắt được thiết kế kín đáo nên khi đóng cửa lâu ngày thì bên trong có thể bị ẩm rất dễ xuất hiện mùi hôi vì vậy bạn có thể đặt thêm túi hút ẩm bên trong két.

Vệ sinh két sắt đúng cách để sử dụng được lâu

– Vì sao phải vệ sinh két sắt thường xuyên và đúng cách? Việc này không chỉ đơn giản là giúp két sắt của bạn sạch sẽ mà còn giúp két kéo dài được tuổi thọ, sử dụng lâu bền và tránh gây ảnh hưởng, hư hỏng đến tài sản cất giữ bên trong két.

– Để việc sử dụng, thao tác đóng mở két, cất giữ tài sản được thuận tiện và nhanh chóng bạn cũng có thể chọn một vị trí đặt két thích hợp.

– Bên trên là cách vệ sinh két đơn giản nhất và không gây hư hỏng két hay ảnh hưởng đến tài sản bên trong. Nếu khách hàng đang muốn sử dụng két sắt, cần một sản phẩm phù hợp giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.