Đặc điểm nhận biết két sắt thông minh

điểm khác nhau giữa két sắt thông minh và điện tử

Két sắt thông minh được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của két sắt thông minh

– Là sản phẩm có đầy đủ chức năng hiện đại bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề nguy hiểm. Két sắt thông minh có nhiều ưu điểm giúp khách hàng trong việc bảo vệ tài sản và tiện lợi khi sử dụng.

– Sở hữu những chứ năng hiện đại: báo động chống trộm, chống cháy ở nhiệt độ cao, chịu lực va chạm,

– Khả năng thông minh của két giúp khách hàng có thể giám sát, sử dụng tài sản dễ dàng dù đang ở xa nhà, văn phòng chỉ bằng chiếc điện thoại.

Cách nhận biết két sắt thông minh

– Nhiều khách hàng thắc mắc liệu có cách nào nhận biết chiếc két sắt thông minh nhanh và dễ. Cũng không có gì khó khăn khi bạn có thể áp dúng những cách sau:

Cấu tạo, hình dáng bên ngoài

– Có thể nói về cấu tạo và hình dáng bên ngoài thì chiếc két thông minh rất giống với két sắt điện tử và những thao tác sử dụng trên két cũng hoàn toàn như nhau.

– Nhưng với két sắt thông minh lại có thêm một số đặc điểm khác biệt ở trước và sau cửa két.

– Quan sát bên ngoài cửa két bạn sẽ thấy logo: “Smartsafe” như giới thiệu cho bạn biết về chức năng đặc biệt trên sản phẩm này.

– Và khách hàng có thể nhìn thấy một mắt cảm biến nhỏ, mắt này sẽ nhấp nháy hoặc sáng lên khi có kết nối.

– Tiếp theo là sự khác biệt phía sau cửa, két thông minh sẽ có thêm một nút, một mã quét mà những sản phẩm khác không có.

– Nút và mã này dùng để hỗ trợ khi khách hàng trong việc kết nối két và điện thoại với nhau.

két sắt thông minh goodwill 77
két sắt thông minh nhận biết bằng những đặc điểm bên ngoài

Chức năng thông minh

– Điểm khác biệt lớn nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng khách hàng là khả năng thông minh và đây cũng là điểm nổi bật, độc nhất mà những sản phẩm khác không có.

– Nếu khách hàng đi xa nhà vẫn có thể đóng mở két, giám sát được tài sản, nhận được những thông báo liên quan đến tài sản, thay đổi mật khẩu nếu muốn.

– Chỉ với chiếc điện thoại đã kết nối với két và đáp ứng điều kiện có sóng mạng internet, wifi thì dù ở đi xa nhà, văn phòng nhiều ngày khách hàng cũng có thể sử dụng dễ dàng.

– Chọn két thông minh sử dụng thì có thể sử dụng cùng lúc giữa người đang ở nhà thao tác trực tiếp tại két và người đi xa bằng điện thoại.

– Nếu bạn cần mua két sắt thông minh tốt nhất, đảm bảo nhất, an toàn nhất trên thị trường thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0347815016 để được hỗ trợ nhanh.